Câu hỏi thường gặp

HỎI ĐÁP VỀ KHOẢN VAY TIÊU DÙNG CÁ NHÂN

TÔI MUỐN TÌM HIỂU HÌNH THỨC THANH TOÁN BẰNG AUTO DEBIT

AUTO DEBIT (CÓ THỂ GỌI LÀ THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC ỦY NHIỆM THU TỰ ĐỘNG, HOẶC THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC TỰ ĐỘNG TRÍCH TỪ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN), LÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TIỆN LỢI, GIÚP KHÁCH HÀNG ĐẢM BẢO VIỆC CHI TRẢ CÁC HÓA ĐƠN ĐÚNG THỜI HẠN, CHỈ VỚI MỘT LẦN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ DUY NHẤT, TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC.

KHÁCH HÀNG CÓ TÀI KHOẢN TẠI NGÂN HÀNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY TRỰC TIẾP TẠI NGÂN HÀNG. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM CÓ TÀI KHOẢN TẠI MỘT TRONG CÁC NGÂN HÀNG ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI, KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY TẠI BẤT CỨ PHÒNG GIAO DỊCH NÀO CỦA CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM.

KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý:

- KHI KÝ ĐỀ NGHỊ THAM GIA DỊCH VỤ ỦY NHIỆM THU TỰ ĐỘNG, KHÁCH HÀNG CẦN KÝ CHỮ KÝ GIỐNG NHƯ CHỮ KÝ ĐÃ ĐĂNG KÝ KHI MỞ TÀI KHOẢN TẠI NGÂN HÀNG;

- VÀO NGÀY ĐẾN HẠN PHẢI THANH TOÁN KHOẢN VAY CHO CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM, KHÁCH HÀNG ĐẢM BẢO DUY TRÌ SỐ DƯ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐỦ ĐỂ THANH TOÁN KHOẢN VAY CÙNG VỚI KHOẢN TIỀN DUY TRÌ TÀI KHOẢN THEO QUY ĐỊNH CỦA NGÂN HÀNG;

- YÊU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY SẼ TỰ ĐỘNG CHẤM DỨT HIỆU LỰC TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU:

  • KHÁCH HÀNG ĐỀ NGHỊ CHẤM DỨT VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY; HOẶC

  • HẾT THỜI HẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VÀ KHÁCH HÀNG KHÔNG ĐĂNG KÝ GIA HẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

- TRƯỜNG HỢP TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ ĐỦ SỐ DƯ NHƯ ĐÃ NÓI Ở TRÊN, VÀO NGÀY ĐẾN HẠN PHẢI THANH TOÁN, DẪN ĐẾN VIỆC CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM KHÔNG THỂ NHẬN ĐƯỢC KHOẢN TIỀN NHỜ THU HỘ TỪ NGÂN HÀNG, KHÁCH HÀNG VẪN CÓ NGHĨA VỤ PHẢI THANH TOÁN KHOẢN VAY VỚI CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM ĐÚNG HẠN.

KHÁCH HÀNG THANH TOÁN ĐÚNG HẠN TẠI NGÂN HÀNG, NHƯNG VÌ LÝ DO NÀO ĐÓ MÀ CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM NHẬN TIỀN CHẬM, KHÁCH HÀNG CÓ PHẢI CHỊU PHÍ PHẠT DO THANH TOÁN TRỄ HẠN KHÔNG?

KHÁCH HÀNG THANH TOÁN CHO CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM TẠI CÁC NGÂN HÀNG ĐỐI TÁC. NGÀY KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TẠI NGÂN HÀNG ĐƯỢC CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM GHI NHẬN LÀ NGÀY THANH TOÁN. KHÁCH HÀNG CẦN LƯU GIỮ TẤT CẢ CÁC HÓA ĐƠN, BIÊN NHẬN NỘP TIỀN ĐỂ TIỆN ĐỐI CHIẾU NẾU CÓ BẤT KỲ NHẦM LẪN HOẶC SAI SÓT NÀO XẢY RA.

KHI NÀO CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM NHẮN TIN NHẮC KHÁCH HÀNG THANH TOÁN NỢ?

ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG, CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM CÓ HỆ THỐNG NHẮN TIN TỰ ĐỘNG.

  • MỘT (01) NGÀY TRƯỚC NGÀY ĐẾN HẠN THANH TOÁN HÀNG THÁNG, TIN NHẮN NHẮC NGÀY THANH TOÁN MỘT LẦN;

  • TRONG BA (03) NGÀY LIÊN TIẾP, KỂ TỪ NGÀY ĐẾN HẠN THANH TOÁN HÀNG THÁNG, TIN NHẮN NHẮC THANH TOÁN, MỘT NGÀY MỘT LẦN (GHI CHÚ: HỆ THỐNG SẼ NGƯNG NHẮN TIN NÀY NẾU KHOẢN PHẢI THANH TOÁN ĐÃ ĐƯỢC CHI TRẢ);

  • SAU BA (03) NGÀY ĐẦU KỂ TỪ NGÀY ĐẾN HẠN THANH TOÁN HÀNG THÁNG, NẾU KHOẢN PHẢI THANH TOÁN CHƯA ĐƯỢC CHI TRẢ, TIN NHẮN NHẮC THANH TOÁN KHOẢN NỢ QUÁ HẠN (GHI CHÚ: HỆ THỐNG SẼ NGƯNG NHẮN TIN NÀY NẾU KHOẢN PHẢI THANH TOÁN ĐÃ ĐƯỢC CHI TRẢ).

MỖI THÁNG, KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TRỄ CÓ SAO KHÔNG?

CĂN CỨ TRÊN CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG ĐÃ KÝ KẾT, NGÀY ĐẾN HẠN PHẢI THANH TOÁN HÀNG THÁNG ĐÃ ĐƯỢC QUY ĐỊNH RÕ TRONG HỢP ĐỒNG (LÀ NGÀY 1 HOẶC 5 HÀNG THÁNG, TÙY TỪNG HỢP ĐỒNG CỤ THỂ). ĐỒNG THỜI, ĐIỀU KHOẢN VỀ “LÃI QUÁ HẠN” CŨNG NÊU RÕ “NẾU BÊN VAY KHÔNG THANH TOÁN BẤT CỨ KHOẢN TIỀN PHẢI THANH TOÁN NÀO VÀO NGÀY ĐẾN HẠN THANH TOÁN CỦA KHOẢN TIỀN ĐÓ, LÃI SẼ ĐƯỢC TÍNH TRÊN SỐ TIỀN QUÁ HẠN KỂ TỪ NGÀY ĐẾN HẠN PHẢI THANH TOÁN CHO ĐẾN NGÀY THỰC TRẢ ĐẦY ĐỦ SỐ TIỀN QUÁ HẠN ĐÓ … VỚI LÃI SUẤT BẰNG 150% CỦA LÃI SUẤT”.

ĐẶC BIỆT, NẾU KHÁCH HÀNG CÓ QUÁ TRÌNH CHI TRẢ TÍN DỤNG ĐÚNG HẠN, KHÁCH HÀNG SẼ:

  • CÓ CƠ HỘI TIẾP TỤC NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL TRONG TƯƠNG LAI.

  • ĐỒNG THỜI, KHI CÓ NHU CẦU TÀI CHÍNH, QUÝ KHÁCH CŨNG SẼ ĐƯỢC CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG KHÁC XÉT DUYỆT HỒ SƠ DỄ DÀNG HƠN.

CHÍNH VÌ VẬY, KHÁCH HÀNG NÊN THU XẾP THỜI GIAN VÀ TÀI CHÍNH ĐỂ THANH TOÁN ĐÚNG NGÀY ĐẾN HẠN THANH TOÁN HÀNG THÁNG NHƯ ĐÃ KÝ KẾT TRÊN HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG VÌ QUYỀN LỢI CỦA BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH.

KHÁCH HÀNG PHẢI ĐÓNG NHỮNG LOẠI PHÍ GÌ KHI NỘP HỒ SƠ VÀ PHIẾU ĐỀ NGHỊ VAY BAN ĐẦU CHO CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM?

TUÂN THỦ ĐÚNG THEO QUY ĐỊNH CỦA NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC, HIỆN NAY CÔNG TY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL KHÔNG THU BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG NỘP HỒ SƠ VÀ PHIẾU ĐỀ NGHỊ VAY.

 

 

KHÁCH HÀNG MUỐN ĐĂNG KÍ MỘT KHOẢN VAY MỚI

  • KHOẢN VAY KHÔNG TỰ ĐỘNG GIA HẠN KHI KẾT THÚC HỢP ĐỒNG, QUÝ KHÁCH PHẢI TIẾN HÀNH TẤT TOÁN HẾT KHOẢN VAY TRƯỚC KHI ĐĂNG KÍ KHOẢN VAY MỚI

  • ĐỐI VỚI CÁC KHOẢN VAY MÀ KHÁCH HÀNG KHÔNG HOÀN TRẢ HOẶC TRẢ QUÁ THỜI HẠN, ĐIỂM TÍN DỤNG CỦA QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀO CIC. BÊN VAY SẼ GẶP KHÓ KHĂN KHI TIẾN HÀNH VAY Ở CÁC LẦN SAU


Các tin khác